CÂU CHUYỆN VỀ NỘI THẤT NGÀY NAY

Để kể cho một đứa trẻ nghe một câu chuyện cổ tích nào đó, người ta bắt đầu câu chuyện bằng những từ quen thuộc “ngày xửa ngày xưa”, và ngày nay để cùng trao đổi chia sẻ với các bạn, Ghế Xinh – Nice Chair sẽ bắt đầu câu chuyện bằng cụm từ tương tự “ngày nảy ngày nay”, ahihi.

Như mọi người cũng biết và thấy rất nhiều trên thị trường ngày nay, hàng hóa gì cũng có năm bảy loại, nhìn cũng tương tự nhau nhưng giá cả nó khác nhau từ ít ít cho đến khác nhau một trời một vực. Vậy thì rau củ nên mua cái nào? Mua ở chợ hay mua siêu thị? Hay mua của cô Hai chị Bảy ven đường?

Còn về nội thất nói chung, hay bàn ghế nói riêng, thì đâu là nơi yên tâm trao gởi những ước mong để chọn được cho nhà mình những món đồ nội thất chất lượng và một dịch vụ khách hàng tuyệt vời?!?

Vốn cũng là người trong xã hội như nhau, bạn có thể mua bàn ghế nhưng bạn có thể bán thứ khác, như bán điện máy, bán mỹ phẩm, buôn bán bất động sản hay tư vấn thiết kế bán các công trình chất xám của mình. Mọi người trong chúng ta, ai cũng mua thứ gì đó và cũng bán thứ gì đó ít nhất một lần trong đời, chúng ta ai cũng muốn bán được giá tốt và muốn mua được giá hời, tất nhiên ai cũng vậy, nên việc đó chẳng có gì là không tốt cả.

Nhưng bạn biết đó, Giá Cả sẽ đi với Giá Trị khi bạn biết đặt niềm tin đúng chỗ, còn nếu bạn lỡ lầm đặt niềm tin sai nơi thì đó cũng là bài học cho bạn chọn lại mà thôi, nó thật ra cũng chẳng đắt đỏ gì lắm đúng không nào?

Riêng về nội thất ngày nay, thật sự Ghế Xinh – Nice Chair cũng thấy có không ít các cửa hàng mọc lên như nấm, chạy quảng cáo ầm ầm, giá nào cũng có. Vì thế nên người mua sẽ sinh ra tâm lý hoang mang tột độ cũng là điều dễ hiểu.

Về sofa, có rất nhiều giá khác nhau là vì chất liệu và yếu tố kỹ thuật sản xuất khác nhau. Bên ngoài có thể khi bạn nhìn vào sẽ thấy những chiếc sofa đó giống nhau, nhưng đôi khi chỉ cần sờ tay vào cảm nhận chất vải, bạn cũng sẽ cảm thấy một bên thì thô ráp,  một bên thì mịn màng, sờ vào giả da và da thật bạn sẽ thấy bên thì mát tay, bên thì chỉ bóng loáng không cảm nhận được gì thêm. Đến khi ngồi vào thì lại tiếp đến hàng loạt cảm giác khác nữa. Đó là chưa kể về đường chỉ, về tay nghề, rồi về mút đệm và về khung xương.

Về ghế ăn hay ghế thư giãn, chỉ cần khác một chút về số đo, về tỷ lệ nhân trắc học thì ngồi vào đã không thoải mái, thậm chí gây đau lưng và cong vẹo cột sống rồi.

Vậy các bạn nghĩ mà xem, mua hàng giá rẻ mà không đúng chất lượng thì ĐƯỢC hay MẤT? Ghế Xinh – Nice Chair nhắc lại là rẻ mà không đúng chất lượng nhé, còn rẻ mà đúng chất lượng thì còn gì tuyệt vời hơn, xin chúc mừng bạn! 😀

Nội thất ngày nay muôn hình vạn trạng, nhưng giữ vững quan điiểm từ xưa đến nay, Ghế Xinh – Nice Chair luôn tin tưởng vào khách hàng của mình với tri thức và niềm tin sẽ luôn lựa chọn thật đúng đắn vì sức khỏe và sự sang trọng tuyệt đối từ chính ngôi nhà xinh yêu của các bạn!

Thân,

Ghế Xinh – Nice Chair

13/06/2019

 Leave a comment