NICE-VITA


Thân gửi Quý Khách Hàng!

Với định vị trong phân khúc trung và cao cấp, mục tiêu kinh doanh là "Distributor your Style!" nên công ty chúng tôi rất vui khi được mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nội thất theo phong cách thiết kế hiện đại nhất trên thị trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi ý thức được rằng khách hàng mới là người quyết định thiết kế của họ hay căn nhà của họ, nên ngay từ những bước chân đầu tiên, chúng tôi luôn trau dồi học hỏi để lắng nghe nhiều nhất, thấu hiểu nhiều nhất nhu cầu khách hàng và đem đến những sản phẩm mà khách hàng hài lòng nhất có thể.

Đến với NICE-VITA, khách hàng sẽ cảm nhận được một dịch vụ bán hàng thân thiện và được đón nhận những sản phẩm chất lượng hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm cũng mẫu mã nhưng khác giá tiền trên thị trường.

Chúng tôi kinh doanh với tiêu chí "BÁN HÀNG TỪ TÂM" nên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi nhận hàng với sự hài lòng nhiều nhất, chúng tôi hiểu được rằng khách hàng bỏ tiền ra để nhận lại những giá trị tương xứng. Chúng ta hợp tác để đem lại giá trị cho nhau. Bạn có được những mẫu thiết kế đẹp mắt và chất lượng. Chúng tôi có được những khách hàng thông minh và hiểu biết!

Được thành lập và hoạt động từ năm 2013 với định vị nhóm sản phẩm chủ lực là GHẾ XINH, chúng tôi mong muốn phân phối những chiếc Ghế Xinh được thiết kế đẹp mắt trên thế giới đến tay những khách hàng thông thái tại Việt Nam. Trong thế giới phẳng như hiện nay, việc mua hàng online hoàn toàn dễ dàng, khách hàng vẫn có thể mua được hàng hóa trên toàn cầu chỉ bằng 1 click chuột và chờ đợi để nhận hàng, hoặc các bạn có thể chọn tin tưởng và đặt hàng cùng NICE-VITA để được phục vụ tận nhà cùng những sản phẩm chất lượng.
  
Giá trị cốt lõi mà NICE-VITA hướng tới chính là trở thành Chìa Khóa cho Khách Hàng Thông Thái mở ra những không gian hiện đại, tinh tế và sang trọng để tận hưởng những giá trị tốt đẹp của cuộc sống, nâng tầm cuộc sống và sống có giá trị, sống biết hưởng thụ và sống những tháng ngày đáng sống!

Trân Trọng!
Thu Hằng