4 XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT TỪ Milan Furniture Fair

  1. ĐÈN ĐƯỢC XEM NHƯ VẬT LIỆU TRANG TRÍ

Trong xu hướng thiết kế ngày nay, các nhà thiết kế chú trọng hơn đến hiệu ứng ánh sáng trong không gian chung. Do đó, đèn được ứng dụng ngày càng nhiều trong các thiết kế nội thất, đèn được xem như một vật trang trí không thể thiếu trong mọi không gian.

LIGHT 1

Ngoài các thiết kế đèn cơ bản, trong hội chợ nội thất Milan lần này, các nhà thiết kế đã trình làng các thiết kế ứng dụng không gian xanh, đèn được kết hợp với các chậu cây xanh trang trí.

Ngoài ra, led các màu tạo hiệu ứng đổ bóng hắt tường, cũng rất được chú ý trong kỳ hội chợ tháng 4/2017 lần này.

LIGHT 2

Một dải LED chiếu sáng qua kính lưỡng sắc, tạo ra không chỉ những sắc màu khác biệt mà còn là những gì nhà thiết kế gọi là “sự gần gũi của bóng tối”.

Bên cạnh đó, các thiết kế đèn đứng, chú trọng chi tiết tân cổ điển cũng dần quay trở lại. Được lấy cảm hứng từ đèn dầu cổ. Nó kết hợp thủy tinh, da và kim loại với một chân đèn bằng đá.

LIGHT 3

2. MÀU NGỌC BÍCH ĐƯỢC ỨNG DỤNG THAY THẾ CHO CÁC MÀU XANH THƯỜNG THẤY

Các nhà thiết kế nội thất đã tuyên bố năm 2017 là năm của “Greenery”, một sắc thái màu vàng mang lại cho chúng ta “sự trấn an mà chúng ta khao khát trong bối cảnh xã hội và môi trường hỗn loạn.”

Các công ty tại hội chợ dường như không nhận được tuyên bố đó. Màu xanh lá cây ở khắp mọi nơi, tại hội chợ, nhưng các sản phẩm được đặc biệt chú ý lại là giai điệu đậm hơn đó chính là  màu ngọc lục bảo.

Màu ngọc lục bảo thường được kết hợp với tím và hồng, nó trông rất tuyệt với tất cả các kim loại đậm hay màu vàng.

EMERALD 1

EMERALD 2

3. ỨNG DỤNG MẠ ĐỒNG TRÊN CÁC SẢN PHẨM NỘI THẤT

Đây là một loại kim loại dễ dàng để thử nghiệm, không giống như nhiều kim loại mà bạn cần phải sơn mài hoặc sơn tĩnh điện. “Brass – đồng là chất liệu có thể tìm thấy rất nhiều cuộc sống và ít bị tác động bởi môi trường, tồn tại mà không bị xuống cấp như một số kim loại khác. Đó là lý do tại sao người ta sử dụng đồng trong công nghệ sản xuất tàu thuyền.

METAL 2

METAL 1

METAL 3

METAL 4

4. XU HƯỚNG SOFA SUPER-SIZED

Một sự trở lại của xu hướng sofa super-size đã khiến không ít người thích thú. Còn gì tốt hơn khi được ngả lưng thoải mái trên chiếc sofa êm ái dù là đọc sách, xem phim, hay thậm chí là nằm thư giãn bạn nhỉ?

7

18Leave a comment