GHOST CHAIR – MỘT CHIẾC GHẾ BỀN BỈ TRƯỚC THỜI TIẾT?!?

Ghế Louis Ghost là một sản phẩm kiêm nội/ngoại thất

Một số khách hàng sẽ cảm thấy e dè khi phải đặt chiếc ghế trị giá hàng trăm đô-la ra ngoài hiên nhà hứng nắng, mưa. Nhưng trên thực tế Louis Ghost loại 1 hàng chuẩn lại được thiết kế để có thể làm tròn vai trò của một món đồ nội-ngoại thất. Chất liệu nhựa nguyên khối đem lại cho nó khả năng chịu lực tốt, cộng thêm khuôn hình liền nét giảm thiểu tối đa nguy cơ nứt gãy dưới tác động thời tiết. Vẻ ngoài thanh lịch cùng trọng lượng nhẹ nhàng đem lại cho Louis Ghost một vị thế vững chắc trong hàng ngũ những thiết kế nội thất mang tính biểu tượng.

LOUIS GHOST chair
Designed by Philippe Starck
Transparent colour
490 x 540 x 925 mm
Price: 2.500.000 VND/pcs

Thành phẩm của kỹ thuật tiên tiến

Ra đời vào thời kỳ đỉnh cao của ngành công nghiệp nghiên cứu, chế tạo nội thất, ghế Louis Ghost không chỉ mang vẻ ngoài đặc sắc mà còn là thành tựu của kỹ nghệ đúc khuôn, tạo hình từ nhà sản xuất danh tiếng. Tuy mang vẻ ngoài mỏng manh, trong suốt nhưng chiếc ghế này luôn được đánh giá cao ở mức độ bền bỉ. Louis Ghost khác biệt hẳn so những sản phẩm khác bởi nó được đúc liền nguyên khối và chỉ đổ khuôn một lần duy nhất. Cả chiếc ghế được ghép nối hoàn hảo với sự nuột nà, chắc chắn ở phần khớp liên kết, biến Louis Ghost trở thành đại diện cho thành tựu kỹ thuật thời bấy giờ.

LOUIS GHOST chair
Designed by Philippe Starck
Transparent colour
490 x 540 x 925 mm
Price: 2.500.000 VND/pcs

Thiết kế lấy cảm hứng từ lịch sử

Ghế Louis Ghost là một hình dung mới mẻ từ chiếc ghế bọc đệm từng rất phổ biến trong khoảng thời gian trị vì của vua Louis XVI và hoàng hậu Marie Antoinette. Philippe Starck đã thổi cho thiết kế ấy một linh hồn đương đại khi thay thế toàn bộ chất liệu gỗ chạm khắc cầu kỳ và nệm bọc nhung bằng nhựa polycarbonate trong suốt. Mang khuôn hình gợi nhắc về quá khứ nhưng lại xuyên thấu như một chiếc bóng, cái tên “bóng ma Louis” là một danh xưng hoàn hảo cho chiếc ghế này.

LOUIS GHOST chair
Designed by Philippe Starck
Transparent colour
490 x 540 x 925 mm
Price: 2.500.000 VND/pcs


Leave a comment